Đàn Piano Roland DP 990 RF (đã qua sử dụng)

Xuất xứ            : Nhật Bản

Năm sản xuất   : 2011

Màu                  : Đen bóng

Tình trạng         : mới 99%

Bảo hành          : 6 Tháng

Giá                   :19.900.000

Đàn Piano Roland DP 990rf là dòng đàn có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với không gian sống hiện đại. Đặc biệt với màu đen bóng đem lại sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Với âm thanh Piano vượt trội cùng hệ thống loa treo công suấ lớn. Bàn phím thế hệ mới đem đến cảm giác phím nặng chuẩn. Ngoài ra Roland DP 990rf còn được tích hợp nhiều tích năng hiện đại khác.

Với công nghệ Piano SuperNATURAL đột phá của Roland được tích hợp, DP-990RF mang đến một chiều hướng mới về chủ nghĩa hiện thực piano acoustic cho lĩnh vực kỹ thuật số. Bàn phím PHA II Ivory Feel cải tiến được tích hợp trong một tủ gỗ Mun đánh bóng cao cấp, thời trang với một nắp độc đáo có thể được sử dụng như một chỗ để nhạc khi mở và như một bề mặt phẳng khi đóng lại. Đó là một phong cách mới của sự tinh tế trong âm nhạc và chức năng.

 

  • Động cơ Piano SuperNATURAL tiên tiến cung cấp một cấp độ chân thực và tinh tế mới
  • Bộ âm thanh mở rộng với 337 âm sắc có sẵn
  • Bàn phím cảm giác ngà PHA II với Escapement
  • 72 bài hát chơi cùng cài sẵn; Các tệp .wav và MIDI bổ sung có thể được phát từ khóa bộ nhớ USB và ổ đĩa CD (tùy chọn)
  • Chức năng Twin-Piano chia bàn phím thành hai vùng để chơi song song; mỗi vùng có thể được pha trộn hoặc tách biệt trong các đầu ra tai nghe kép
  • Tủ thời trang và nhỏ gọn với nắp đóng được
  • Cây đàn piano tinh tế, được sắp xếp hợp lý trong lớp hoàn thiện bằng gỗ mun được đánh bóng phản chiếu, lộng lẫy 
  •    SuperNATURAL đột phá của Roland. Ba yếu tố chính được cải thiện đáng kể: phản ứng tốc độ, phân rã nốt và hành vi của phạm vi phím. Trong trường hợp công nghệ dựa trên mẫu trước đây tạo ra khoảng trống thô "bậc thang" trong vận tốc và phạm vi phím, và lặp lại không tự nhiên trong phân rã nốt, SuperNATURAL thu hẹp khoảng cách bằng âm thanh và phản hồi ba chiều hoàn toàn mượt mà và tự nhiên.

DP-990RF gây ấn tượng với thiết kế kiểu dáng đẹp, giống đồ nội thất hiện đại, có nắp an toàn chắc chắn, đóng êm, có thể được sử dụng như một phần nhạc nghỉ khi mở và như một bề mặt phẳng khi đóng. Để tạo nên sự sang trọng tối đa, lớp hoàn thiện bằng gỗ Mun đánh bóng cao cấp, bóng như gương của DP-990RF phản chiếu tuyệt đẹp ngón tay của bạn, trong khi bảng điều khiển màu đen tăng thêm vẻ đẳng cấp.

Mẫu DP-990RF có bàn phím PHA II với phím Escapement cộng với các phím Ivory-Feel. Bàn phím mang lại cảm giác chạm nặng hơn ở dải dưới và cảm ứng nhẹ hơn ở dải trên, mang lại khả năng chống chịu nhẹ hơn cho các đoạn pianissimo và sức đề kháng mạnh hơn cho fortissimo. Kiến trúc thoát của các phím DP tái tạo “cảm giác nhấp chuột” đặc trưng của một cây đại dương cầm để có hiệu suất và biểu cảm thực tế cao nhất, trong khi chất liệu phím Ivory-Feel của DP-990RF mang lại cảm giác hút ẩm, an toàn.

Khả năng tương thích USB mở ra một thế giới tiện ích bổ sung thú vị và chức năng bổ sung cho DP-990RF. Phát cùng với các tệp âm thanh hoặc tệp MIDI Chuẩn trực tiếp từ khóa USB hoặc xếp lớp nhạc đã ghi sẵn từ đĩa CD âm thanh có sẵn trên thị trường với màn trình diễn của bạn bằng cách kết nối ổ đĩa CD USB (Roland CD-01A, tùy chọn). Khán giả của bạn sẽ không tin có bao nhiêu âm nhạc phát ra từ một nhạc cụ.

Chức năng “Twin Piano” cho phép bạn chia bàn phím trái và phải thành hai vùng, mỗi vùng có chữ “C” và bàn đạp điều tiết riêng. Sau đó, hai người chơi đeo tai nghe có thể chơi hoàn toàn độc lập mà không cần nghe thấy nhau (Piano đôi cá nhân), một ứng dụng mạnh mẽ cho các bài học "đối tác" hoặc phòng thí nghiệm piano.

 

 

 

 

+ Xem thêm (tiếng Anh)

 

Ghi chú:  'Huy Quang - Piano'  không bán hàng giả, hàng nhái (cam kết trả lại toàn bộ tiền đàn và phí vận chuyển trong vòng 7 ngày nếu không phải hàng chính hãng); Giá niêm yết trên trang web của Công ty là giá bán (giá không mặc cả) .

 

Follow us

HUY QUANG PIANO