Giá: vnđ 19 800 000 

Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết sản phẩm: 

-   Phím (Keys):  88 phím

-   Độ nặng phím(Type Keys): Graded Hammer Standard (GHS) Keyboard ( độ nặng chuẩn piano )

-   Màn hình (Display):  Full Dot LCD
-   Âm sắc (Voice) : 147 + 15 Drum/SFX Kits + 381 XGlite

      Tính năng của âm sắc: 3 Live! Voices, 8 Sweet! Voices, 5 Cool! Voices

-    Phần đệm(Style): 195

-    Bản nhạc thu sẵn ( Preset songs): 100
-    Phần thu (Recording):  Thu được 5 bản nhạc ( user song)/ 6 rãnh thu- trong đó có 5 rãnh giai điệu & 1 rãnh hòa âm (6 tracks -5 Melody + 1 Chord)

-    Kết nối: USB

-    Trọng lượng (Weight): 29,5kg
-    Kích thước (Dimensions): Rộng 1399 x cao 761 x sâu 445 (mm)

 

Muốn biết rõ hơn về thông tin chi tiết  và clip giới thiệu về sản phẩm , vui lòng truy cập vào đường link:

 

Xem thêm

Clip giới thiệu (Tiếng Anh)

 


 

GIỚI THIỆU CỦA HUY QUANG PIANO VỀ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA DGX660:

Đàn DGX 660 thay thế đàn DGX 650.

Đây là cách làm của Yamaha: khi ra một sản phẩm, họ chỉ cho lưu hành một thời gian rồi đổi Model cũ, thay bằng một Model mới, cải tiến hơn một chút, đắt hơn một chút.

(Cách làm này có thể xuất phát từ việc muốn khách hàng không bị nhàm chán về sản phẩm của Yamaha và thúc đẩy khả năng cải tiến mặt hàng của họ ).

Đàn DGX 660 cũng có độ nặng của phím hơn DGX 550, giống độ nặng của phím của piano thật hơn.

Tuy nhiên, để giống piano thật hơn nữa, người ta mua piano điện có bề ngoài nhìn như piano thật, có pedal cơ như piano thật.

Dòng DGX660 của Yamaha có độ nặng của phím ổn, đặc biệt, nó có tiết tấu và phần đệm theo tiêu chuẩn của Yamaha mà nhiều người chơi chuyên nghiệp ở Việt nam vẫn yêu thích. Giống như một bữa cơm, nếu chỉ có cơm thì rất nhàm chán, âm nhạc cũng vậy, nếu chỉ có âm thanh của chiếc đàn piano, nghe mãi cũng thấy chán.

DGX660 tích hợp rất nhiều âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau, không những thế, với khả năng ghi lại những tiết tấu, phần đệm đặc thù cho tiết tấu đó ..., đã làm cho chiếc DGX660 trở nên vô cùng đặc biệt, gây ngạc nhiên cho người chơi bởi sự phong phú của nó.

Nhược điểm: Hình thức nhìn không được đẹp, giống một chiếc đàn phím điện tử phóng to (mà ta hay gọi là đàn óoc-gan) hơn là một chiếc piano điện thuần túy; do màn hình khá phức tạp nên có thể bị lỗi màn hình (các vết sọc ngang dọc, đôi khi mờ, đôi khi rõ).Trong thời gian bảo hành, nên mang đến trung tâm bảo hành gần nhất của Yamaha để thay màn hình nếu thấy màn hình lỗi vì chi phí thay màn hình khá đắt, lên tới vài triệu vnđ

Khi mua đàn, nên giữ lại hộp giấy và xốp, sẽ tiện lợi khi vận chuyển đi xa, bảo vệ được đàn khỏi va đập vì việc vận chuyển piano điện khó nhất vẫn là khâu đóng gói nếu bạn đã vứt hộp giấy của hãng đi.

 

Các dòng piano điện khác có giá trên 1000 USD, gần bằng một chiếc piano thật,  'second hand' của Nhật nên chúng tôi ít đề cập đến trong trang web, vì nếu như vậy, mua luôn piano thật sẽ bền hơn.

Dòng DGX-650 cũ, nếu quí khách muốn có Pedal giống như Piano thật, giá của đàn sẽ tăng thêm khoảng 1 500 000 vnđ .

Tuy nhiên, đối với dòng Piano điện Yamaha DGX-660 chính sách của chúng tôi không bán đàn đàn riêng, mà bán trọn bộ bao gồm:  đàn, nguồn và pedal (như hình dưới) .

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy thú vị khi bạn dùng chiếc pedal này so với chiếc pedal (con cóc) hay dùng cho các đàn phím điện tử nhỏ.

 

Mời xem ảnh: 

 

Lắp ráp vào, nó sẽ  được nhìn như sau:

 

 

 

Ghi chú:  'Huy Quang - Piano'  không bán hàng giả, hàng nhái (cam kết trả lại toàn bộ tiền đàn và phí vận chuyển trong vòng 7 ngày nếu không phải hàng chính hãng); Giá niêm yết trên trang web của Công ty là giá bán (giá không mặc cả) .

 

Follow us

HUY QUANG PIANO