Đàn piano điện Yamaha  YDP103

(bao gồm: nguồn, chân  gỗ, ghế và pedal)

Giá: 15 300 000 vnd

Bảo hành: 12 tháng (tại địa điểm bảo hành của Yamaha ghi trong phiếu bảo hành tại Hà nội, Sài gòn và Đà nẵng).

 

Xem thêm

 

Ghi chú: Giá chưa bao gồm thuế VAT ; đã bao gồm chân gỗ + nguồn của hãng + pedal 3 bàn đạp + ghế + vận chuyển miễn phí trong bán kính khoảng 4 km (tính từ phố Hào Nam, Hà Nội).

Các tỉnh thành khác: chuyển nhanh trong vòng khoảng 4 ngày, chi phí khoảng 600.000 VNĐ/bộ, tùy theo tỉnh thành.

Phương thức giao dịch: chuyển đặt cọc 1 300 000 vnđ vào tài khoản hoặc giao tiền mặt tại Cửa hàng của Công ty chúng tôi; khi Quí khách nhận được đàn, thanh toán số tiền còn lại cho người giao hàng.

 

Video giới thiệu đàn YDP103(Tiếng Anh)

 

 

Giới thiệu của Huy Quang Piano:

Ưu điểm: Đây là đàn piano điện 88 phím (tương đương số lượng phím của piano thật), dòng piano điện tầm trung của Yamaha, làm chắc chắn và ổn định, phím tương đối nặng, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển (nên giữ lại hộp giấy của hãng khi cần vận chuyển), hình thức đẹp, có ghế đi kèm, màu đàn 'rosenwood'  rất đẹp, phù hợp với nhiều nền nội thất, pedal có 3 bàn đạp như Pedal đàn piano cơ, không phải lên dây định kỳ như piano cơ, của chính hãng Yamaha nhưng sản xuất tại nước thứ 3, giá thành không đắt như piano cơ, không cầu kỳ, tương đối dễ bảo quản và sử dụng .

Nhược điểm: âm thanh giả, không thật, do đàn được tạo âm thanh nhờ kỹ thuật điện tử chứ không phải cơ học như đàn piano cơ; phím đàn bằng nhựa, va đập dễ vỡ hơn phím piano cơ, phù hợp với trẻ em từ 9 đến 12 tuổi.

Tuy nhiên, là hàng điện tử nên khi sử dụng cần tránh nước, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời và tránh độ ẩm cao.

 

 

Ghi chú:  'Huy Quang - Piano'  không bán hàng giả, hàng nhái (cam kết trả lại toàn bộ tiền đàn và phí vận chuyển trong vòng 7 ngày nếu không phải hàng chính hãng); Giá niêm yết trên trang web của Công ty là giá bán (giá không mặc cả) .

Follow us

HUY QUANG PIANO