» Dịch vụ » Dịch vụ dạy nhạc tại cơ sở đào tạo của Công ty

 

 

Cơ sở Đào tạo, dạy piano và các nhạc cụ khác, đăng ký tại:

 

 2 ngõ 39 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Xin liên hệ qua trang fanpage của chúng tôi bằng cách bấm vào đường link sau:

facebook.com/pianohuyquang

 

Quận Long Biên: Nhà số 1A- Ngách 139/57 phố Hoa Lâm, Long Biên- Hà nội, xin nhắn tin đến số 0904209583, gặp chị Giang.

 

Mục tiêu của chúng tôi

 

 

Sản phẩm của chúng tôi  là những nhạc cụ được đến tay khách hàng một cách chu đáo, tận tình và được bảo trì tốt để nó phát huy hết tác dụng.

 

 

Theo tôi, một cây đàn không có người chơi là một cây đàn chết. Vì vậy, Sản phẩm của chúng tôi sẽ không hoàn thiện nếu chúng tôi không đào tạo người chơi.

Có lẽ, phần lớn trong chúng ta đều muốn trở thành kẻ có ích cho bản thân và cộng đồng. Từ ngày thành lập, chúng tôi có bán vào thị trường một số nhạc cụ. Với tốc độ bán đàn vào thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung của các Doanh nghiệp Kinh doanh nhạc cụ hiện nay, sẽ thật đáng tiếc nếu không có đủ người chơi. Chiếc đàn sẽ chỉ trở thành vật trang trí trong nhà. Điều này cũng không phải là xấu.

Tôi xin kể một câu chuyện sau:

Có một ông đến cửa hàng nhạc cụ của anh bạn tôi chỉ vào cây đàn và nói: "Tôi hỏi thật anh, cái này là cái gì?”.

Anh bạn tôi chăm chú nhìn ông ấy rồi trả lời:

- Thưa anh, cái này là cái đàn Piano!

Ông ta lại hỏi:

- Được rồi. Cái đàn Piano này bao nhiêu tiền?

Anh bạn tôi trả lời:

- Thưa anh, cái đàn này giá 2400 Đô la

Ông ta nghĩ một lúc rồi nói:

- Anh bảo 2400 Đô, nếu tôi mua không trả giá với một sản phẩm tôi vừa mới biết nó là cái gì, anh bảo tôi điên. Tôi trả anh 2300 Đô, nếu anh đồng ý, anh chở về nhà tôi cho tôi.

Nghe xong, anh bạn tôi nói:

- Thưa anh, bây giờ là chiều muộn rồi, em chuẩn bị đóng cửa về nhà với vợ con. Anh cho em hỏi là anh nói thật hay nói đùa. Nếu anh nói đùa thì em mời anh vào uống cốc rượu rồi xin phép anh cho em đóng cửa để em về.

Nghe xong, ông nói:

- Tôi có một cổ vật, nếu tôi để nó trên cái đàn này của anh thì rất đẹp nên tôi nói thật.

Chuyện bán đàn của anh bạn tôi như thế.

Mua một sản phẩm vì nó đẹp là chuyện không phải hiếm ở đời. Nhiều khi, người ta lấy một người đàn bà chỉ vì cô ấy đẹp, những cái khác tính sau, đẹp thì cứ mang về nhà cái đã.

Đó là một quan điểm mà tôi cũng không dám bình luận nhiều vì chủ để này hơi nhạy cảm; nhưng theo tôi, người đàn bà ấy vừa đẹp lại vừa hát hay "bài hát lứa đôi" có lẽ là hay hơn.

 

Trở lại bài viết:

Chúng tôi mở một Cơ sở Đào tạo chính vì lý do như vậy.

Việc mấy cô gái đẹp, nhưng hát không hay để cho mấy chàng tha các cô về tự lo. Chúng tôi chỉ lo cho mấy cháu bé bố mẹ đã mua đàn, nay có thêm chỗ để học.

Cơ sở không nhằm mục đích kiếm tiền trực tiếp vì theo tính toán, chắc chắn chúng tôi sẽ lỗ vì tiền học không thể thu cao.

Hiện nay, chi phí học Piano và các loại nhạc cụ khác tăng lên thành 350 000đ/tiết.

Nếu các cháu định học chuyên nghiệp để thi vào trường chuyên thì chi phí sẽ cao hơn. 

Việc mở Cơ sở sẽ làm cho chúng tôi yên tâm hơn về mặt tâm lý vì nếu giả thử, chúng tôi bán quá nhiều nhạc cụ vào thị trường thì chúng tôi cũng góp công để có đủ người chơi và dĩ nhiên là chúng tôi đã và đang làm cho cây đàn có ích hơn nữa chứ không chỉ là nhu cầu làm đẹp như chuyện ông bác đáng kính kể trênMặt khác, chúng tôi tin tưởng là dịch vụ này sẽ làm cho chúng tôi chuyên nghiệp hơn, khách hàng tin tưởng vào chúng tôi hơn và đó chính là nguồn lợi trực tiếp.

 

Cảm ơn!

 

 

 

Follow us

HUY QUANG PIANO