» Tin tức » BÁN PIANO GIÁ RẺ HÀ NỘI

 

 

DANH SÁCH PIANO NHẬT, CHÂU ÂU MỚI, CŨ GIÁ RẺ & KHUYẾN MẠI

 

Chủng loại piano đã được sửa chữa hình thức, máy đàn được làm sạch, cân chỉnh để có thể hoạt động tốt - khung đàn và dây được kiểm tra để đảm bảo không có sự cố lớn như gãy khung, đứt dây hàng loạt.

Piano giá rẻ bao gồm cả những hàng mới 100 %, đã bóc hộp, đang bày mẫu, khuyến mại cao.

Xin bấm vào ĐÂY để xem danh sách hàng

 

 

THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ GIÁ RẺ VÀ PIANO GIÁ RẺ ?

"Giá rẻ, giá cực rẻ, rẻ không đâu bằng,

Piano giá rẻ, piano cũ giá rẻ, máy tính giá rẻ, nội thất giá rẻ, quần áo giá rẻ, giá rẻ, giá rẻ...."

Đấy là những dòng tít được nhiều người quan tâm, và đó cũng là một trong những từ khóa khi SEO (quảng cáo trên các trang web tìm kiếm) sẽ mất nhiều tiền nhất khi bạn muốn tiếp cận khách hàng trên mạng Internet; tuy nhiên, giá rẻ không phải lúc nào cũng hay.

 

Hàng năm, ở Việt nam, có thêm hàng 100 ngàn ca ung thư mới, 73,5 % là tử vong và là quốc gia có tỉ lể tử vong cao hàng đầu thế giới. "Lãnh đạo Cục Cảnh sát PCTP về môi trường dẫn chứng: các nhà khoa học nghiên cứu độc lập cho rằng: 70% nguyên nhân các ca mắc ung thư là do chế độ ăn uống không đảm bảo, chủ yếu do sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm và nguồn thực phẩm có chứa chất bảo quản độc hại; 20-25% do môi trường sinh hoạt và điều kiện sống kém; 5-10% do di truyền (yếu tố di truyền cũng chứa đựng ảnh hưởng bởi quá trình mắc ung thư do thực phẩm, chế độ ăn uống nên sẽ lặp đi lặp lại nhiều thế hệ)"

Theo Gocnhinalan.com (tác giả đã mất, trang web không còn tồn tại)

 

  

Tôi được đi nhiều nước văn minh, ở họ, mọi thứ đều đắt, từ cái kim, sợi chỉ, cốc nước, và không thể phủ nhận, mọi thứ đều có chất lượng cao hoặc rất cao.  Người du lịch đến đây đều phải trả cho họ rất rất nhiều tiền, nhiều khi cho cả những nhu cầu tối thiểu như đi vệ sinh. Ở châu Âu, tôi phải trả 1 Euro, tương đương khoảng gần 30 ngàn vnđ, cho một lần đi..."tè" là điều không hiếm. Họ luôn lấy tiền của những kẻ khác, lấy thật nhiều và dịch vụ thật tốt. Ở Áo, có lần tôi thấy một Toilet có tên "Opera Toilet", vào trong, tôi thấy một chiếc đàn piano ở trong đó, tuy đàn chơi rất tồi nhưng có vỏ đàn tương đối ổn cho khung cảnh toilet. Tôi phải trả hơn 1 Euro cho việc vào trong đó, về bản chất, nó cũng chỉ là đi tè, tè ở Hà nội, trong khách sạn năm sao, ngoài đồng lúa Việt nam hay ở châu Âu, về bản chất vẫn là tè.

Tất nhiên, tè mà có piano, được nghe nhạc cổ điển thì cũng sang (dù chỉ là nhạc phát ra từ loa chứ không ai ngồi đó chơi piano phục vụ bạn đi tè) .

 

Ta có thể gọi nó là "tè chất lượng cao" ...

 

 

Riêng ở Mỹ thì khác, bạn có thể làm việc ấy gần khắp trên các toilet công cộng, sạch sẽ, có điều hòa và có lẽ 96 % "nhà tè" ở Mỹ là "free", không mất phí. Đó có thể cũng là một lý do tôi thích nước Mỹ - nó hào sảng, phóng khoáng, thoải mái, tự do "tè"... Cũng xin đừng quên rằng nước Mỹ cũng đắt đỏ, nó tìm mọi cách lấy tiền của bạn, nhưng ít nhất, khi đi tè, nó tha cho mình và được phục vụ tử tế. Mỗi lần được đi tè như thế ở Mỹ, tôi thưởng ngửa mặt lên trời và mơ về "giấc mơ Mỹ"....

Trong một lần đi cùng gia đình ở Đức, tôi ghé xe vào trạm nghỉ chân và vào toilet. Có lẽ tôi không may vì bãi nghỉ tương đối Ok nhưng nhà vệ sinh thì kinh khủng, từ việc tiết kiệm nước đến tình trạng vệ sinh.

Và bạn cũng đừng quên rằng Đức là nước có tình hình vệ sinh ở mức độ rất cao trên thế giới.

 

Tại sao tôi nói chuyện này nhiều thế?

Là vì thế này, chúng ta hay làm ngược. Người ta tư hữu, ta tìm cách công hữu; người ta theo lịch dương, ta theo lịch âm; người ta tôn trọng sự khác biệt, ta thích giống nhau, thằng nào làm khác đi thì bảo nó chơi trội, dị biệt; người ta tìm cách minh bạch, ta tìm cách giấu giếm; người ta ra đường nhường nhau (dù trong lòng cũng muốn tranh), ta "thật thà" hơn, ra đường là tranh nhau; người ta tìm cách tăng chất lượng dịch vụ, tăng giá thành để thu lợi cho bản thân và đất nước, ta giảm giá thành, chất lượng cũng thường giảm theo, giảm đến mức độ người ta áp luôn thuế chống phá giá để ta khỏi phá giá của họ; người ta đánh nhau một với một, ta đánh hội đồng, đánh cả thằng đang bị trói, nhiều thằng xúm vào đánh một thằng không có gì tự vệ trong tay ...

 

Có nhiều chuyện để nói, nhưng thôi, ta quay về chuyện piano giá rẻ:

Tôi kinh doanh piano. Piano là mặt hàng sang trọng, mặt bằng phải rộng và cũng là nghề nghiệp cần kỹ năng cao. Các em làm việc trong Công ty phải được trả lương đủ sống và phải chịu những yêu cầu khắt khe để tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể. Chi phí cho kinh doanh vài chục triệu hàng tháng là điều dễ hiểu để có một dịch vụ tốt. Nhà nước thì yêu cầu doanh nghiệp phải đóng thuế đầy đủ để xây dựng đất nước, khách hàng thì lúc nào cũng đòi mua rẻ.

Nếu đi mua hàng, ta đặt vấn đề giá lên đầu tiên mà không đặt các mục tiêu khác như chất lượng dịch vụ, khả năng làm việc, cân chỉnh của thợ, khả năng giữ lời hứa của doanh nghiệp thì doanh nghiệp không có cách nào khác là phải bớt xén, nói dối, trả lương ít cho thợ (đi đôi với việc chèn ép làm cho thợ không đủ sống, làm ẩu và gian dối)...

 

Từ Mỹ sang châu Âu, tôi đi một vòng 40 ngày tại đó, về Việt Nam, tôi dẫn con đi bộ ra vườn hoa Canh nông, uống nhiều nước, lại có nhu cầu tè (xin lỗi!). Vào nhà vệ sinh lưu động, có chị ngồi ngoài vừa làm vệ sinh vừa thu tiền . Xong việc, tôi hỏi phải trả bao nhiêu, chị bảo 2 ngàn vnđ (tương đương 10 cents), chất lượng dịch vụ không kém gì Âu - Mỹ , chỉ là không có ĐÀN PIANO ở trong.

 

Có 2 vợ chồng người Ba lan cũng ngồi ở đó nói chuyện với tôi bằng tiếng Anh, họ cũng có nhu cầu và họ cũng chỉ mất 2 ngàn như tôi.

"Tại sao không thu của họ 1 Euro nhỉ?", tôi tự nhủ. Tôi đã phải trả rất nhiều lần ở châu Âu cho việc này với giá như vậy."Sao mình dại thế nhỉ ?" - tôi nghĩ; nếu cần, tôi có thể tặng cho một chiếc piano hỏng, để vào đó để nó thành "Canh-nông Opera Toilet" .

 

Và khi đó, ta có "Canh-nông Opera Toilet" , và thu của khách nước ngoài 1 Euro cho việc ấy để ... trả thù .

Sao lại không ?

 

Tóm lại: Hàng hóa giá rẻ, PIANO CƠ ĐỨC, NHẬT, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU MỚI CŨ GIÁ RẺ, ai cũng thích, nhưng các bạn để ý chất lượng và cam kết có được thực hiện không để đánh giá doanh nghiệp và quyết định mua bán nhé !

 

Mời các bạn bấm vào ĐÂY để tìm những chiếc ĐÀN PIANO CƠ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO ...

 

Xin cảm ơn !

 

 

DANH SÁCH PIANO GIÁ RẺ & KHUYẾN MẠI

 

Xem thêm những câu hỏi thông dụng:

Đàn piano điện giá dưới 5 triệu

Mua đàn piano cho người mới bắt đầu chơi

Kinh nghiệm mua đàn piano điện 

Mua đàn piano điện loại nào, hãng nào? 

Nên mua đàn piano điện hay cơ?

 

 

*

Follow us

HUY QUANG PIANO