» Tin tức » Ân tình danh ca Khánh Ly và cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

 

Khánh Ly đến viếng mộ Trịnh Công Sơn

Chiều 1/5, danh ca mang theo đóa hoa hồng vàng và chai rượu đến thăm người bạn tri kỷ sau lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 2000.

 

 

Vừa đặt chân đến Việt Nam chuẩn bị cho buổi hoà nhạc vào ngày 9/5 tại Hà Nội, Khánh Ly liền đến viếng thăm mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại nghĩa trang Gò Dưa, Thủ Đức, TP HCM. Nhạc sĩ họ Trịnh là người mà danh ca chia sẻ trong hồi ký là "như hình với bóng" trong suốt cuộc đời ca hát.

 

 

Nữ ca sĩ mang theo bó hoa hồng vàng tươi thắm. Cô cho biết: "Tôi chọn hoa hồng màu vàng để tặng anh Sơn bởi giữa chúng tôi là một tình cảm đặc biệt, không thể là hoa hồng đỏ của tình yêu, hay bất cứ một màu hoa mang ý nghĩa nào khác. Hơn nữa, màu vàng là màu tôi yêu và tôi tặng anh màu hoa mà tôi cho là đẹp nhất".

 

 

Ngoài bó hoa hồng vàng, nữ ca sĩ còn mang theo một món quà đặc biệt, đó là chai rượu mang thương hiệu mà lúc sinh thời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rất thích uống cùng bạn bè.

 

 

Cô cũng chọn một chiếc áo dài màu tím nền nã để đến viếng thăm người bạn tri kỷ của mình.

 

 

Rất nhiều lần Khánh Ly trầm ngâm bên mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cô chia sẻ, cô cảm thấy bùi ngùi sau 14 năm mới có dịp trở lại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cô đến viếng thăm mộ nhạc sĩ sau lần gặp gỡ cuối cùng vào năm 2000.

 

 

Những ngày tới tại Việt Nam, nữ ca sĩ dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa, gặp và trao đổi ý tưởng dàn dựng với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, biên tập âm nhạc Cao Trung Hiếu để chuẩn bị cho đêm diễn sau nhiều năm xa quê.

 

 

Đêm nhạc dự kiến gồm những ca khúc gắn liền với tên tuổi Khánh Ly và đặc biệt là những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

 

Nguồn: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/khanh-ly-den-vieng-mo-trinh-cong-son-2985539.html

Follow us

HUY QUANG PIANO